???? MẦM NON NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC ???? THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023 ???? ????

Bố mẹ đang băn khoăn chưa biết tìm cho con yêu của mình một ngôi trường phù hợp nhất. Phụ huynh hãy tìm hiểu về trường MẦM NON NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC. Ở đây các con được yêu thương, chăm sóc tốt, được vui chơi trong môi trường thoải mái nhất, được phát triển toàn diện cả trí tuệ – thể chất – tâm hồn…
???? TRƯỜNG MẦM NON NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC tuyển sinh các bé từ 15 tháng (biết đi vững) đến 5 tuổi
???? Thời gian tuyển sinh bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 năm 2022. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn:
Giảm ngay 20% học phí đối với bé thứ hai trong cùng một gia đình suốt thời gian học tại trường.
Giảm 20% học phí đối với bé mới nhập học trong tháng 7, tháng 8 và tháng 9 năm 2022.
Giảm 10% học phí trong 03 tháng đầu tiên cho nhóm có từ 3 bé trở lên là bạn bè cùng nhập học trong vòng 2 tuần.
???? NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC là một trong những trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm MONTESSORI cho trẻ mầm non, phương pháp này được xây dựng theo phương châm ” TẬP TRUNG COI TRỌNG SỰ PHÁT TRIỂN TỰ NHIÊN CỦA TRẺ, HỌC ĐỂ DẠY TRẺ TỐT HƠN” Hiện tại đã có hơn 5000 trường ở Mỹ, Canada, Ấn độ… áp dụng thành công phương pháp này.
???? Không gian thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hồ bơi, vườn sinh thái giúp trẻ trải nghiệm phát triển đa giác quan.
???? Lớp học hiện đại, đẹp tinh tế, ngăn nắp với bộ giáo cụ chuẩn quốc tế. Với hệ thống camerra giám sát 24/24 bảo đảm cho phụ huynh quan sát các hoạt động của các con ở trường.
???? Dinh dưỡng: Bữa ăn của bé luôn được chú trọng từ khâu tuyển chọn đầu vào đến cách chế biến hợp khẩu vị, nhu cầu của từng lứa tuổi.
???? An ninh, an toàn: Hệ thống phòng cháy, chữa cháy được đầu tư bài bản từ khâu thiết kế đến nghiệm thu đưa vào sử dụng theo tiêu chuẩn.
???? Chương trình ngoại khoá: Tiếng anh, aerobic, âm nhạc…với giáo viên là người nước ngoài và giáo viên là người Việt Nam có trình độ chuyên môn đạt chuẩn.
???? Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên ngành, tận tâm, chu đáo. Giáo viên đứng lớp MON 100% đã qua đào tạo, được công nhận chính thức là nhà giáó MONTESSORI.
???? Chúng tôi luôn tin tưởng với lòng thương yêu, tôn trọng trẻ cũng như sự đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất sẽ giúp trẻ có nhiều cơ hội trải nghiệm những hoạt động yêu thích, từ đó trẻ sẽ vui khi đến trường sẽ để lại những ký ức tuổi thơ tốt đẹp, khó quên tại HAPPY HOUSE – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC
Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ: Trường mầm non Ngôi nhà Hạnh Phúc
Điện thoại: 02543623568
Địa chỉ: 53/3 Lê Hồng Phong – phường 7 – TP vũng tàu.

09:12

Đã gửi