Nội quy

Nội quy - quy định nhà trường

I – Đối với phụ huynh

 1. Phụ huynh đưa đón trẻ đúng giờ quy định:
  Sáng: từ 6h45′ – 7h45′;
  Chiều trả trẻ: 16h30′ – 17h30′
 2. Nhà trường chỉ trả trẻ cho những người được phụ huynh ủy quyền đón trẻ, vì vậy nếu phụ huynh cho người khác tới đón phải gọi điện thông báo với giáo viên hoặc văn phòng.
 3. Phụ huynh đóng tiền đúng thời gian quy định là từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 5 hàng tháng, để nhà trường tiện việc quyết toán sổ sách.
 4. Không cho trẻ đeo đồ trang sức, tiền bạc, đồ có giá trị, đồ chơi nguy hiểm đến trường.
 5. Khi đến trường đưa đón trẻ, phụ huynh ăn mặc lịch sự, không nói to, la mắng trẻ.
 6. Khi phụ huynh có ý kiến đóng góp hoặc đề nghị với nhà trường xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Ban Giám hiệu, hoặc hòm thư góp ý,  tránh phát ngôn tùy tiện, đưa thông tin lên mạng xã hội, ảnh hưởng đến uy tín và môi trường sư phạm dạy trẻ.
 7. Phụ huynh cần kết hợp chặt chẽ với Nhà trường trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.
 8. Khi trẻ bệnh ( với các bệnh truyền nhiễm, bệnh lây lan, đau mắt…..) phụ huynh không đưa trẻ tới Trường.
 9. Trẻ đi học mặc đồng phục của nhà trường, đồ dùng các nhân của trẻ phải ghi tên rõ ràng.
 10. Phụ huynh gửi thuốc cho trẻ phải ghi tên đầy đủ, gửi tận tay cô giáo hoặc nhân viên y tế và ký vào sổ thuốc. Giáo viên chỉ là người giúp cha mẹ cho trẻ uống thuốc và hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có xảy ra vấn đề nào liên quan đến việc uống thuốc tại trường
 11. Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình sức khỏe, học tập của trẻ.
 12. Khi đưa trẻ đến trường: Phụ huynh đưa con tại sảnh đón cổng trường, có giáo viên tại đó đón tiếp. Khi trả trẻ: Phụ huynh đón trẻ tại sảnh đón hoặc chờ tại phòng tư vấn, giáo viên sẽ đưa trẻ ra.
 13. Nếu phụ huynh muốn quan sát trẻ học, sinh hoạt tại lớp, phụ huynh phải đăng ký với Nhà trường và thực hiện theo đúng các hướng dẫn của Trường khi vào quan sát trẻ tại Trường: Nói nhỏ nhẹ, không sử dụng điện thoại, không hút thuốc lá, để không làm giảm sự tập trung chú ý của trẻ khi đang tham gia các hoạt động.
 14. Trong thời gian trẻ hoạt động, tất cả giáo viên sẽ tắt điện thoại để đảm bảo tập trung vào chăm sóc và giáo dục trẻ. Vì vậy nếu có việc gì khẩn cấp, phụ huynh hãy gọi điện thoại tới văn phòng nhà trường để Nhà trường báo lại với giáo viên.
 15. Trẻ nghỉ học để được hoàn trả tiền ăn, phụ huynh báo với giáo viên chủ nhiệm hoặc văn phòng trước 15h00 của chiều hôm trước.

II – Đối với giáo viên và nhân viên của trường

 1. Giáo viên cần đi sớm để chuẩn bị mội trường lớp học hoàn chỉnh khi đón trẻ
 2. Nên ăn mặc lịch sự, phù hợp với môi trường giáo dục
 3. Giao tiếp với phụ huynh với thái độ nhẹ nhàng cởi mở, hòa nhã. Nhiệt tình, thân thiện với Phụ huynh mới.
 4. Thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, yêu thương, chăm sóc các con một cách ân cần tỷ mỷ theo đúng trách nhiệm nghề nghiệp của một giáo viên “cô giáo như mẹ hiền”.
 5. Hoàn thành ghi chép sổ sách, sổ liên lạc và các sổ chuyên môn…
 6. Gọi điện thăm hỏi khi có học sinh bị bệnh nghỉ học
 7. Giáo viên chỉ được ra về khi đã trả hết trẻ