Giới Thiệu

Chúng tôi là trường mầm non Ngôi Trường Hạnh Phúc - Happy House Kindergarten

Trường Mầm Non Ngôi Trường Hạnh Phúc – HAPPY HOUSE KINDERGARTEN tiền thân là Trường Mầm Non Phước AnVũng Tàu và đã được thành lập hơn 10 năm trước.

Trường đã có truyền thống nuôi dạy trẻ theo chương trình Mầm non của Bộ Giáo dục đào tạo , từ mái trường này đã có biết bao thế hệ học sinh ra trường và phát triển rất tốt ở các cấp học.

  • Trường chúng tôi hân hạnh được Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Hồng Lĩnh đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết Thiếu Nhi.
  • Trường chúng tôi vinh dự được Bí thư Thành Uỷ – Chủ tịch HĐND TP.Vũng Tàu Ông Mai Ngọc Thuận đến chung vui và trao quà cho các bé nhân dịp Năm học mới.
  • Nhân dịp Tết Trung Thu chúng tôi được Phó Chủ Tịch UBND TP.Vũng TàuNguyễn Thị Bạch Ngân đến thăm và trao quà cho các bé.

Nhận ra một số hạn chế trong giáo dục truyền thống

Tuy nhiên, ban giám hiệu nhà trường vẫn nhận thấy một số mặt hạn chế của giáo dục truyền thống như:

  • Sĩ số học sinh khá đông/ lớp học bắt buộc giáo viên phải dạy tập trung cho một nhóm lớn không có thời gian quan tâm đến nhu cầu thực tại của từng cá nhân trẻ.
  • Môi trường học tập (giáo cụ) còn thiếu về lượng và chất dẫn đến giáo viên thường xuyên dành thời gian cho việc làm đồ dạy học tự tạo hơn là quan tâm đến nhu cầu nội tại của các con.
  • Áp lực về thành tích cũng dẫn đến trẻ phải học thuộc lòng mỗi khi có đoàn kiểm tra.

Triết lý & sứ mệnh

Chính vì vậy, sau một thời gian nghiên cứu tìm cách tiếp cận các phương pháp giáo dục sớm nhà trường quyết định chọn phương pháp MOMTESSORI là phương pháp giáo dục chính của HAPPY HOUSE bởi triết lý sâu sắc của nó.

Tầm nhìn & mục tiêu

Chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường học tập vui chơi tốt nhất cho các con để mỗi ngày trẻ đều tìm được niềm vui, hạnh phúc khi đến trường, trẻ cảm nhận trường như là ngôi nhà thứ hai của trẻ mà ở đó cô giáo chính là mẹ, các bạn chính là những anh chị em của mìnhtrẻ hạnh phúc trong môi trường ấy