Đội ngũ giáo viên

Đội Ngũ Giáo Viên- Nhân Viên

Ở bất kỳ một trường học nào, nguồn nhân lực luôn đóng vai trò then chốt. Trường Mầm Non Happy house chúng tôi có một đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn:

  • Chủ đầu tư là người có nhiều kinh nghiệm trong quản lý giáo dục và đặc biệt có thời gian dài sống ở nước ngoài được tiếp cận với các nền giáo dục khác nhau nên bà có một cái nhìn rất khách quan trong việc định hướng tầm nhìn và sứ mệnh của Happyhouse
  • Hiệu trưởng là một chuyên gia trong mảng giáo dục mầm non với hơn 8 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành đội ngũ giáo viên và nhân viên cùng làm việc với tinh thần hợp tác cao và giao tiếp cởi mở, nhằm mục đích cùng nhau đánh giá được nhu cầu của từng Trẻ để từ đó khuyến khích chúng không ngừng rèn luyện và phát triển bản thân.
  • Tại Trường Mầm Non Happy house, chúng tôi luôn chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo những giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Giáo viên của chúng tôi đều có lòng yêu thương và nhạy cảm đối với những nhu cầu của Trẻ và luôn đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho mọi đứa trẻ. Các giáo viên đều có trình độ Đại học – Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm Mầm non. Giáo viên đứng lớp Montessori 100% được đào tạo theo chương trình của VIỆN MONTITUTE HOA KỲ và giáo viên trợ tá được tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn về các phương pháp giáo dục nổi tiếng trên thế giới như: Montessori
  • Bộ phận cấp dưỡng đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng bếp và có chứng chỉ hành nghề
  • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các Trường học và Trung tâm đào tạo, đảm bảo an ninh và an toàn cho từng Trẻ.