Buổi chiều – Chương trình ngoại khóa

 • Tiếng Anh năng động:
  Bé học tại Happy House được giao tiếp hàng ngày với các giáo viên bản xứ (Anh, Mỹ) để nghe và nói Tiếng Anh thành thạo. Bé học Tiếng Anh qua các bài hát, trò chơi, kể chuyện… Nhờ đó, bé học ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Trẻ sẽ tự tin hơn, sẵn sàng tiếp cận các hệ thống giáo dục quốc tế.>
 • Âm nhạc và giai điệu:
  Happy house chúng tôi bố trí một phòng học cho hoạt động nghệ thuật, ở đó bé được nghe và hát các bài hát, lắc lư theo giai điệu thoải mái thể hiện bản thân. Phòng được trang bị nhiều loại nhạc cụ khác nhau với giáo viên thanh nhạc có nhiều năm kinh nghiệm với trẻ mầm non
 • Hoạt động thể chất:
  – Mỗi sáng các bé được hoạt động thể dục 30 phút, ngoài ra nhà trường còn có sân rộng với nhiều góc chơi như sân chơi cát, nước… giúp bé phát triển tối đa các giác quan.
  – Nhà trường cũng đưa thêm các bài tập yoga dành cho trẻ nhỏ, các bài tập aerobíc giúp trẻ phát triển thể chất và nhanh nhẹn trong phản ứng.
  – Hồ bơi, sân chơi nước là nơi trẻ học kỹ năng bơi lội và giải tỏa năng lượng sau mỗi buổi học.
  – Vườn rau sạch là nơi trẻ được tham gia chăm sóc cây, rau, hoa từ đó hiểu thêm về quá trình sinh trưởng của các loài hoa, rau.
 • Đóng vai và diễn kịch:
  Chúng tôi phát triển việc học, khả năng tương tác xã hội và khả năng tưởng tượng của trẻ thông qua việc khuyến khích bé tham gia vào việc sắm vai diễn kịch.