Tuyển sinh năm học 2018 – 2019

Chào mừng quý Phụ huynh đã ghé thăm, quan tâm đến chương trình học tại Trường mầm non ngôi nhà hạnh phúc- Happy house kindergarten.

Chắc hẳn quý vị đã có tìm hiểu thông tin về trường thông qua  website của Trường những tiêu chí gợi ý của chúng tôi về việc chọn trường mầm non .

Về những lợi ích khi con của quý vị được tiếp cận phương pháp Montessori. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về HAPPY HOUSE, cách tốt nhất là quý vị đến thăm quan Trường và trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn tuyển sinh của chúng tôi trước khi chọn HAPPY HOUSE là trường học đầu đời cho con em của mình.

1. Đối tượng tuyển sinh: Trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi
  2. Hồ sơ nhập học:
    • Hồ sơ nhập học sẽ được phát và hướng dẫn trực tiếp cho Quý phụ huynh tại phòng Tư vấn của Trường.
    • Hồ sơ gồm:
      • Đơn xin nhập học theo mẫu của trường;
      • Đọc kỹ bản Nội quy – Quy định của Nhà trường;
      • Bản sao giấy khai sinh của bé;
      • 04 ảnh 3×4 của bé;
      • 02 ảnh 3×4 của mỗi người đón bé.
    • Sau khi tham qua và tìm hiểu về cơ sở vật chất cũng như phương pháp giáo dục tại trường, nếu quý vị đồng , quý vị Phụ huynh sẽ phải đóng Học phí và các loại Phí liên quan cho Bộ phận Kế toán của HAPPY HOUSE trong thời hạn yêu cầu. Việc học chính thức của bé sẽ không thể bắt đầu nếu quý Phụ huynh chưa hoàn tất đóng Học phí và các loại Phí liên quan.
  3. Học phí:
    Xin quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với Văn phòng Trường mầm non Happy House để biết thông tin chi tiết về Học phí và các Phí liên quan và cập nhật các chương trình ưu đãi Học phí mới nhất.